Mùa giải 2010-2011 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến doanh số bán áo bóng đá trực tuyến

Sự khốn khổ ở World Cup gần đây của Nam Phi không quá xa so với chúng ta nhưng không thể đủ sớm để những người hâm mộ đội tuyển Anh phải chịu đựng nỗi đau khi chứng kiến ​​đội bóng thân yêu của họ bị loại khỏi cuộc thi với một thất bại đáng xấu hổ dưới tay của phía Đức. Nhưng với mùa giải Premier League 2010/2011 đã diễn ra, chiến dịch năm nay có thể là một trong những mùa giải hay nhất trong lịch sử gần đây và có thể là quá đủ để nâng cao tinh thần của người hâm mộ bóng đá Anh ở quê nhà và trên toàn thế giới. Chelsea và Man United vẫn là những đội mùa này và có vẻ như có nhiều đội hơn có khả năng làm được điều đó.

Arsenal và Liverpool đã có lịch sử ổn định khi kết thúc trong tỷ số ac milan top 4 nhưng bây giờ có vẻ như Tottenham và bây giờ là Manchester City đang trở thành một thế lực phải được tính đến. Khoảng 130 triệu quid đã được Man City chi ra trong suốt mùa giải và do đó, huấn luyện viên Roberto Mancini mạnh mẽ xem xét lại đội của ông có thể vượt qua đối thủ và trở thành nhà vô địch Premier League. Những đội Premier League thuận lợi này chắc chắn sẽ có doanh số bán áo đấu lớn trong suốt giai đoạn Premier League 2010/2011 với danh tiếng đang phát triển của họ.

Doanh số bán áo bóng đá Premiership chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình thi đấu của mùa giải này do số lượng thay đổi. Steven Gerrard và Fernando Torres Bộ quần áo bóng đá Liverpool là những chiếc áo đấu bán chạy nhất ở Premier League mùa trước, tiếp theo là áo bóng đá Manchester United của Wayne Rooney và áo đấu Arsenal của Cesc Fabregas theo thứ tự đó. Doanh số của nhà bán lẻ áo bóng đá cũng sẽ thay đổi do một số bộ trang phục thi đấu của các đội nổi bật đã được thay đổi.

Bộ dụng cụ của Manchester United và Liverpool đều đã thay đổi và giờ họ đã có những nhà tài trợ hoàn toàn mới. Logo Carlsberg quen thuộc trên bộ quần áo đấu của Liverpool giờ đã được thay đổi cho Standard Chartered và nhà tài trợ chính cho áo đấu của Manchester United trước đây là AIG đã được thay thế bằng nhà tài trợ mới AON. Bộ quần áo bóng đá sân nhà của Manchester United không thay đổi và vẫn hiển thị màu đỏ ban đầu nhưng khi thi đấu trên sân khách Old Trafford, đội sẽ mặc áo màu trắng với chi tiết màu đen và đỏ trên tay áo. Bộ quần áo bóng đá sân khách màu đen của Chelsea hiện có một số sọc màu cam và Arsenal sẽ mặc bộ quần áo bóng đá màu trắng và đỏ nổi tiếng lần này khi chơi trên sân nhà, sân vận động Emirates nhưng sẽ thể thao dải màu vàng hoàng yến khi họ thi đấu trên sân khách.

Cesc Fabregas sắp tới Barcelona đã thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo và chiếc áo đấu của anh ấy được dự đoán sẽ là chiếc áo bán chạy nhất mùa giải 2010/2011. Và ghi nhớ sự nổi tiếng của anh ấy tại câu lạc bộ London của anh ấy, áo đấu Arsenal của Cesc Fabregas cũng có thể là chiếc áo đấu bán chạy nhất vào cuối mùa giải này. Nhưng có một điều chắc chắn là với tất cả những thay đổi này, năm nay có vẻ là một trong những năm thành công nhất cho đến nay đối với việc bán áo bóng đá trực tuyến cho các bộ đồ bóng đá cũ và mới.