Đánh giá về các cầu thủ dự thảo NFL 2007 – CB Daymeion Hughes

anh ta PAC-10 có thể có 2 CB tốt nhất được dự thảo đủ điều kiện ở Antoine Cason và Daymeion Hughes ngoài Cal. Hughes có tất cả các công cụ mà BẤT KỲ nhân viên NFL nào tìm kiếm ở một CB, kích thước (6’2, 195) tốc độ (4,3), một thái độ không sợ hãi và một trí nhớ ngắn. Anh ấy là một nhà sản xuất lối chơi đơn giản và dễ hiểu.

Hughes hiện đang là một người Mỹ giữa mùa giải của SI.com và CBS Sportsline và đứng thứ hai quốc gia với bảy lần đánh chặn cho đến nay trong mùa giải này. Hughes đứng thứ hai mọi thời đại tại Cal với 14 lần đánh chặn và có lần đánh chặn thứ bảy trong mùa giải trước Washington, giành được một đường chuyền quan trọng trong khu vực cuối cùng, đồng thời phá vỡ một đường chuyền và có sáu pha tắc bóng trong ngày. Anh ấy đã có lần đánh chặn thứ sáu trong mùa giải trước Washington State với ba pha tắc bóng và một đường chuyền hỏng. Hughes đã có bốn pha tắc bóng trước Oregon trong khi cầm chân Jason Williams chỉ 66 yard (anh ta vào trận với 115,5 mỗi trận). Hughes đã ghi bốn pha tắc bóng với một đôi đường chuyền đột phá trước Bang Oregon, và anh ấy đã đánh chặn trở lại trong một trận đấu với Bang Arizona (lần trở lại INT thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy cho TD và thứ hai trong năm nay). Hughes có thêm trận đấu thứ hai trước Sun Devils kq west ham  (trận đấu thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy trong hai trận INT) khi dẫn đầu đội với 11 pha tắc bóng. Daymeion thực hiện một pha đánh chặn trong một pha chạm bóng ở cự ly 30 yard trước Portland State, và Hughes đã bắt được hai lần đánh chặn trước Minnesota trong khi cũng ghi được sáu pha tắc bóng và một đường chuyền đột phá. Anh ấy đã ghi lại 5 pha tắc bóng trước Tennessee vì các Tình nguyện viên hiếm khi ném về phía anh ấy. A preseason All-American của tám ấn phẩm khác nhau, bao gồm cả đội hạng nhất All-America của ESPN.com và Playboy và nằm trong Danh sách theo dõi cho ba giải thưởng quốc gia khác nhau.

Năm 2005, anh dẫn đầu Hội nghị PAC-10 với 17 đường chuyền được bảo vệ, trong đó có 12 lần phá bóng trong khi xếp thứ hai giải đấu với 5 lần đánh chặn và xếp thứ 16 quốc gia trong hạng mục đó. Hughes đứng thứ 4 trong đội với 62 pha tắc bóng. Hughes cũng trả lại năm lần đánh chặn của anh ấy trong 159 yard, bao gồm cả một cú đánh bóng 41 yard cho một cú chạm bóng ở Washington. Hughes đã có hai lần đánh chặn trong trận đấu đóng cửa Arizona và một pha đánh chặn ở cự ly 59 yard trở lại tại Bang New Mexico và INT của anh ấy trước BYU trong lần sở hữu cuối cùng của Cougars đã giúp Cal giành chiến thắng tại Las Vegas Bowl. Hughes có 10 pha tắc bóng hay nhất mùa giải và chia tay hai đường chuyền với đội xếp hạng cao nhất USC, anh ấy tiếp tục bằng cách nhận một cú đá bị cản phá và ghi một cú đá tiền vệ vào lưới Washington State. Anh ta buộc phải đánh bại Stanford.

Trở lại năm 2004, Hughes bắt đầu ở vị trí hậu vệ đối diện với Harrison Smith khi còn là sinh viên năm hai, bắt đầu ở 11 trong số 12 trận của Cal. Cầu thủ cản phá hàng đầu thứ 12 của câu lạc bộ với 26 lần cản phá, trong đó có 21 lần không được trợ giúp, anh đứng thứ hai trong đội về số đường chuyền bị chia cắt với sáu. Hughes đóng vai chính trong trận đấu giữa Big Game vs. Stanford, chia tay bốn đường chuyền và ghi một cặp xử lý solo, anh ấy cũng đã chia tay các đường chuyền ở Không quân và Bang Oregon. Anh ấy đã tính toán các trò chơi bốn lần ba lần, tại Không quân, Bang Arizona và trong Holiday Bowl vs. Texas Tech.